You are currently viewing รีวิวหนังเรื่อง Rim Of The World (ผ่าพิภพสุดขอบโลก)

รีวิวหนังเรื่อง Rim Of The World (ผ่าพิภพสุดขอบโลก)

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็กทั้ง 4 ผู้ที่ดำเนินชีวิตแบบแตกต่างอย่างสุดขั้วอย่าง “อเล็กซ์” (เล่นบทโดย แจ็ก กอร์) เด็กเนิร์ด ที่มักจะชอบเก็บเนื้อเก็บตัว, “กาเบรียล” (รับบทบาทโดย อเลสซิโอ สกาลซอตโต) เด็กมีปัญหาที่หลบซ่อนหนีจากสถานพินิจ, “ดาริอุส” (รับบทบาทโดย เบนจามิน ฟลอเรส จูเนียร์) เด็กผิวสีที่เหมือนเป็นตัวขำขันของทุกๆคน และ “เซิน เซิน” (รับบทบาทโดย ไมยา เช็ค) เด็กกำพร้าผู้หญิงเชื้อสายจีน โดยพวกเขาได้มารวมตัวกันที่แคมป์กลางป่าด้วยความบังเอิญ

ในเวลาเดียวกันนั้นพวกเขากลับถูกทิ้งเอาไว้ที่แคมป์ เพราะมีพวกเอเลี่ยนมาบุกโลกที่พวกเขาอยู่ โดยเอเลี่ยนเหล่านี้มีความรู้ความเข้าใจสำหรับการตัดขาดการเชื่อมต่อของเครื่องมืออิเล็กโทรนิคได้ทั้งหมด นั่นทำให้พวกเด็กๆไม่อาจจะขอความช่วยเหลือจากพวกผู้ใหญ่ได้ สิ่งที่พวกเขาจะต้องทำมันก็คือจำเป็นต้องออกเดินทางไปปฏิบัติภารกิจเพื่อหยุดพวกเอเลี่ยนให้ได้ เรื่องราวยุ่งๆก็เลยเริ่มขึ้นเมื่อเด็กๆทั้ง 4 ผู้ที่แตกต่างกันแบบสุดขั้วนี้ จะต้องมาร่วมมือกันกอบกู้โลกให้ได้

ความรู้สึกหลังจากที่ดูเรื่อง Rim Of The World

หนังเรื่องนี้จะเป็นหนังตื่นเต้นจากการพจญภัยเพื่อหลีกหนีจากเอเลี่ยน ซึ่งจำเป็นต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้สามารถทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมอย่างยิ่งจริงๆ มีการเล่าได้อย่างสนุกสนานและน่าติดตามต่อมากๆอีกทั้งฉากเอเลี่ยนบุกยังสามารถทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม มีความโหด ความตายยากที่อยู่ในตัวเอเลี่ยน พูดได้ว่าเรื่องนี้เราดูแล้วมีความลุ้นตามไปกับตัวละครเด็กทุกตัวเลย ตัวละครเด็กที่แสดงออกมาก็มีความน่ารัก ความน่าเอ็นดูมากๆเป็นหนังเรื่องนี้บางครั้งก็อาจจะไม่ได้มีเรื่องราวอะไรมากมายให้เราได้ติดตามกัน การกระทำต่างๆบางทีอาจจะไม่ค่อยมีเหตุมีผลสักเท่าไร แต่ว่ามันก็สามารถดึงดูดให้เราอยู่ดูจนกระทั่งจบเรื่องได้โดยที่ไม่เบื่อเลย อีกอย่างหนึ่งที่ต้องการจะบอกเลยนะ…หนังเรื่องนี้ภาพสวย แบบว่าสวยมากๆเลย คือถ้าเกิดทีวีใครที่สามารถ ดูหนัง 4K ได้ เราแนะนำให้ดูเลย ไม่ผิดหวังแน่นอน